Công nghệ

Giải pháp chống lệch cho băng tải hiệu quả nhất

Băng tải chạy lệch là một trong những lỗi thường hay gặp trong quá trình vận hành của các hệ thống băng tải, băng chuyền. Lỗi này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động chung của nhà máy, doanh nghiệp, gây ra nhiều thiệt hại.

Vậy đâu là nguyên nhân và cách xử lý như thế nào, hãy cùng TEP tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Giải pháp chống lệch hoàn hảo do TEP thiết kế và chế tạo

Hiện nay, băng tải và băng chuyền được ứng dụng đa dạng trong cả sản xuất và đời sống do nhưng lợi ích mà nó mang lại; từ các ngành công nghiệp như khai khoáng, luyện kim,… cho tới chế biến thực phẩm, linh kiện điện tử hay tại bất kỳ các địa điểm công cộng như sân bay, nhà ga …

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, các hệ thống này gặp sự cố là việc không thể tránh khỏi như dây băng tải chạy lệch, trượt dây, quá tải, trượt rulo, con lăn dẫn bị lệch, kết cấu băng tải bị lệch, vật liệu chèn vào băng tải,…Trong đó lỗi lệch dây băng là lỗi thường thấy và hầu hết lỗi này có thể khắc phục hoàn toàn bằng nhiều giải pháp.

Hãy cùng tham khảo giải pháp Bộ chống lệch băng tải do TEP nghiên cứu, thiết kế và chế tạo.

Ở Tep, chúng tôi thiết kế các cơ cấu đơn giản nhưng hiệu quả với các con lăn chặn, hệ xoay chuyển hướng và sử dụng lực của chính băng tải để tác động lên trục xoay nhằm điều hướng băng tải ngược lại so với độ lệch. Từ đó dù trong bất kỳ thời điểm nào, khi băng tải có dấu hiệu bị lệch thì tự nó sẽ điều hướng lại mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào.

Bộ chống lệch băng công ty TEP sản xuất

Giải pháp chống lệch băng TEP – những lợi ích vượt trội

Khác với những giải pháp khác đã có, Bộ chống lệch băng tải của TEP có thể ứng dụng cho mọi loại băng tải từ B800 đến B2000 và được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của TEP nên rất dễ dàng cho quý doanh nghiệp khi ứng dụng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay thế, lắp đặt.

Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Bộ chống lệch TEP bởi lẽ:

  • Sản phẩm được đăng ký bảo hộ độc quyền
  • Sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia đến từ Đức
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp, đảm bảo tiến độ và kĩ thuật
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng
  • Sản phẩm chỉ cần bảo dưỡng đơn giản (bôi mỡ vào trục xoay 3 tháng/ 1 lần)

Nhân viên TEP lắp đặt bộ chống lệch băng cho khách hàng

Các loại bộ chống lệch băng TEP cung cấp

Để thích hợp với các vị trí băng tải khác nhau, TEP đã nghiên cứu và sản xuất từng cơ cấu khác nhau cho các vị trí nhánh trên, nhánh dưới; cho loại dây băng phẳng và dây băng chữ V.

Để nhà máy vận hành hiệu quả mà không xảy ra sự cố dẫn đến dừng sản xuất, ảnh hưởng đến tiến độ thì doanh nghiệp cần có một giải pháp giải quyết triệt để. Hãy để TEP trở thành người đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình vận hành băng tải trong nhà máy, giúp quý khách hàng khắc phục những khó khăn trong sản xuất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng cung cấp toàn diện các giải pháp về con lăn và băng tải công nghiệp đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước,… cho quý khách hàng. Vui lòng tham khảo chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 0936163996 (Mr Tuấn) / Email congty.tep@gmail.com

Related Posts