Công nghệ

Phương pháp khắc phục sự cố băng tải chạy lệch

Băng tải chạy lệch là một trong những lỗi thường hay gặp khi lắp đặt và sử dụng các hệ thống băng tải, băng chuyền trong sản xuất cho các nhà máy, xí nghiệp,..Vậy đâu là nguyên nhân và cách xử lý như thế nào?

Giải pháp chống lệch hoàn hảo do TEP sản xuất

Hiện nay đa phần các ngành công nghiệp từ công nghiệp nhẹ cho tới ngành công nghiệp nặng đều sử dụng băng tải trong quá trình hoạt động do ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nhưng trong quá trình hoạt động sự cố băng tải là việc không thể tránh khỏi, vậy cần xử lý như thế nào khi sự cố xảy ra và từ đó tìm hiểu nguyên nhân gây ra các sự cố đó để phòng tránh. Có rất nhiều lỗi khi sử dụng băng tải thông thường xảy ra một số nguyên nhân chính sau: Dây băng tải chạy lệch hoặc xảy ra hiện tượng trượt dây, quá tải, trượt rulo, con lăn dẫn bị lệch, kết cấu băng tải bị lệch, vật liệu chèn vào băng tải,…

Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp chống lệch băng tải và giúp băng tải hoạt động hiệu quả mà không có nhiều sự cố. Để giải đáp thắc mắc này thì doanh nghiệp có thể tham khảo giải pháp Bộ chống lệch băng tải do TEP nghiên cứu và sản xuất.

Bộ chống lệch băng TEP sản xuất và cung cấp

Những lợi ích vượt trội sản phẩm mang lại

Khác với những giải pháp khác đã có, Bộ chống lệch băng tải của TEP có thể ứng dụng cho mọi loại băng tải từ B800 đến B2000 và được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của TEP nên sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuất sao cho phù hợp với kết cấu băng tải, loại hình nhà máy và yêu cầu của doanh nghiệp nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Bộ chống lệch TEP bởi lẽ:

  • Sản phẩm được đăng ký bảo hộ độc quyền
  • Sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia đến từ Đức
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp, đảm bảo tiến độ và kĩ thuật
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng
  • Sản phẩm chỉ cần bảo dưỡng đơn giản (bôi mỡ vào trục xoay 3 tháng/ 1 lần)
  • Con lăn chặn có thể sử dụng cho mọi loại băng tải nên dễ thay thế từ đó tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng.

Các loại bộ chống lệch băng TEP cung cấp

Để tối ưu hiệu quả của bộ chống lệch, TEP đã nghiên cứu và sản xuất Bộ chống lệch băng nhánh trên và Bộ chống lệch băng nhánh dưới. Riêng với nhánh dưới, bộ chống lệch dùng cho băng tải phẳng hoặc băng tải chữ V đều có thể vận hành tốt.

TEP lắp đặt bộ chống lệch cho nhà máy ở Quảng Ngãi

Để nhà máy vận hành hiệu quả mà không xảy ra sự cố dẫn đến dừng sản xuất, ảnh hưởng đến tiến độ thì doanh nghiệp cần có một giải pháp giải quyết triệt để. Hãy để TEP trở thành người đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình vận hành băng tải trong nhà máy, giúp quý khách hàng khắc phục những khó khăn trong sản xuất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng cung cấp toàn diện các giải pháp về con lăn và băng tải công nghiệp đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước,… Vui lòng tham khảo chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 0936163996 (Mr Tuấn) / Email congty.tep@gmail.com

Related Posts