Công nghệ

TEP và kinh nghiệm hợp tác với các đối tác đa ngành nghề

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH TEP đã có cơ hội làm việc với rất nhiều đối tác với đa dạng ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là về hệ thống lọc bụi bảo vệ môi trường, TEP đã sản xuất và thi công hàng ngàn công trình cho các ngành công nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi có thể cung cấp cho đa phần các ngành sản xuất trong nước và đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Các ngành công nghiệp nặng 

Công nghiệp nặng là một ngành có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của kinh tế – xã hội, đây cũng là ngành không dễ dàng tái phân bổ như công nghiệp nhẹ vì nó nhiều tác động đến môi trường và chi phí đầu tư nhiều hơn công nghiệp nhẹ. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp mảng này thường có sự đầu tư về chất lượng vật tư, khắt khe về nguồn sản phẩm đầu vào.

Đa phần các đối tác đang sản xuất ngành công nghiệp nặng của TEP như Luyện kim, Xi măng, Ngành mỏ, Ngành chế biến gỗ, Vật liệu xây dựng,… đều là những đối tác quen thuộc, trong đó có các doanh nghiệp tư nhân từ quy mô đặt hàng nhỏ đến quy mô khủng. Đối với ngành công nghiệp nặng, TEP có rất nhiều khách hàng trung thành, trong đó có một số đối tác nổi bật như: Tập đoàn thép Hoà Phát, Nhà máy xi măng Nghi sơn, Ván dán Việt Bắc, Tập đoàn gạch Vitto,… vẫn đang tiếp tục đặt của TEP một khối lượng hàng lớn để vận hành nhà máy.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều phía đối tác, TEP đã không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao kỹ thuật công nghệ, khắc phục những nhược điểm để trở thành đối tác hàng đầu. Việc liên tục nhận được đơn hàng đến từ khách hàng chứng tỏ được niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm TEP, về chất lượng dịch vụ của TEP. Bên cạnh đó, TEP liên tục hoàn thiện ccá khâu từ khảo sát, thiết kế, chế tạo và trực tiếp đến nhà máy lắp đặt để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo trải nghiệm về sản phẩm TEP hoàn hảo nhất.

Lọc bụi Túi Vải nhà máy ván ép - Woodply Baghouse dust collector

Công ty TNHH TEP cung cấp một quy trình khép kín từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo hành toàn diện cho bất kỳ hệ thống lọc bụi nào theo yêu cầu của khách hàng

Các doanh nghiệp công nghiệp nhẹ

Hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp công nghiệp nhẹ phát triển, do đó nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng là điều tất yếu. Là ngành sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ cuộc sống hàng ngày nên việc ngành công nghiệp nhẹ phát triền góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh tế – xã hội, đẩy mạnh thêm hoạt động xuất khẩu. Chính vì tính thiết yếu và liên tục của các ngành nghề này, nên nhà cung cấp cần sản xuất với quy mô lớn, liên tục sản xuất và đưa ra thị trường, bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cần đảm bảo để tránh tình trạng dừng nhà máy, ảnh hưởng đến tiến độ và chi phí sản xuất.

Hiểu được điều này, đối với các doanh nghiệp ngành công nghiệp nhẹ, TEP không chỉ đầu tư vào nguyên liệu đầu để hoàn thành sản phẩm mà còn chú ý đến tiến độ giao hàng, thời gian thực hiện đơn hàng, đảm bảo khách hàng được quan tâm và chăm sóc chu đáo nhất. Để đảm bảo nguồn sản xuất đều đặn, liên tục cho khách hàng, các nhà máy TEP đã liên tục sản xuất, cung ứng hoàn thiện chuỗi sản xuất cho khách hàng. TEP tự tin khẳng định, chúng tôi hoàn toàn nhận được sự tín nhiệm đến từ nhà cung cấp và phía đối tác. Cùng với các doanh nghiệp trong nước, hiện tại TEP tự tin đưa sản phẩm của TEP ra nước ngoài.

Tại sao TEP được coi là đối tác hàng đầu?

Đối với đa phần các doanh nghiệp, việc xử lí khí thải là vấn đề quan trọng hàng đầu bởi không chỉ ảnh hưởng đến an toàn của người lao động, không khí trong nhà máy mà còn trực tiếp tác động đến môi trường xung quanh. Tuy nhiên, kết cấu và loại hình của mỗi nhà máy khác nhau nên để lắp đặt hệ thống hiệu quả cần có sự nghiên cứu và thiết kế theo đúng yêu cầu kĩ thuật của nhà máy. Hiểu được điều này, TEP đã hoàn thiện quy trình sản xuất: từ khảo sát, tư vấn đến thiết kế, chế tạo và lắp đặt đến bảo dưỡng, bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi ưu tiên sự an tâm và an toàn của quý khách hàng  nên bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ kĩ thuật và thi công của TEP sẽ hỗ trợ kĩ thuật, đảm bảo việc vận hành hệ thống đem lại hiệu quả cao nhất.

TEP tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc bụi cho quý khách hàng

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty TNHH TEP đã có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ lọc bụi, góp phần đưa không khí trong môi trường làm việc nói riêng và môi trường nói chung sạch và trong lành hơn. Nếu doanh nghiệp muốn tìm cho mình giải pháp lọc bụi hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 32383555 hoặc gmail congty.tep@gmail.com

 

Related Posts