CÁC DỊCH VỤ

Ngoài sản xuất các sản phẩm, công ty chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ trong ngành cơ khí. Với 11 năm kinh nghiệm và hàng ngàn các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại TEP, chúng tôi tin rằng sự chu đáo và chuyên nghiệp của mình sẽ khiến các khách hàng hài lòng.

settings-2

Khảo sát

Thông qua sự hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ nghiên cứu, đánh giá và nguồn nhân lực chất lượng, Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ khảo sát với những kết quả đầy đủ, chính xác, hỗ trợ khách hàng thực hiện những bước đầu vững chắc cho mỗi công trình mới.

settings-2

Tư vấn thiết kế

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm công tác tại các viên nghiên cứu của chính phủ cùng với sự hợp tác chuyển giao công nghệ từ các đối tác uy tín từ nước ngoài như Yamamoto Industries – Nhật Bản, Clean Air Tech – Hàn Quốc, Taeha Machinery – Hàn Quốc, chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp tổng thể, các thiết kế tối ưu, đáp ứng tốt nhất và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

settings-2

Thi công, lắp đặt và giám sát công trình

Đặt mục tiêu chiếm được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, Chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ hàng đầu là đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng thời đào tạo đội ngũ công nhân, kỹ thuật  viên lành nghề, đặc biệt là việc đảm bảo quy trình kiểm tra chất lượng trên từng chi tiết, từng công đoạn trong quá trình sản xuất.

settings-2

Thi công, lắp đặt và giám sát công trình

Bằng nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các công trình trên mọi miền đất nước, dịch vụ thi công lắp đặt của chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn, chính xác, nhanh gọn do đội ngũ công nhân và giám sát viên lành nghề thực hiện.

settings-2

Bảo dưỡng, bảo hành

Mỗi sản phẩm, thiết bị, công trình của chúng tôi đều được kèm theo dịch vụ bảo hành tối thiểu 12 tháng và dịch vụ bảo dưỡng đa dạng trong nhiều năm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

settings-2

Đại lý phân phối chính hãng

Chúng tôi đã nỗ lực liên kết và hợp tác với nhiều thương hiệu nước ngoài nổi tiếng để đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và chất lượng một cách nhanh chóng, kịp thời.