Công nghệ

Mùa hè nóng bức và khí bụi, làm thế nào để cải thiện ô nhiễm không khí?

Lọc bụi Túi Vải nhà máy ván ép - Woodply Baghouse dust collector

Mùa hè là một trong những mùa khiến người lao động mệt mỏi nhất trong năm bởi lẽ không chỉ phải làm việc trong môi trường nắnng nóng oi bức mà còn phải chịu ảnh hưởng của ô nhiễm không khí nặng nề. Vậy làm thế nào để tạo môi trường sinh hoạt và làm việc sạch và thoáng đãng nhất? Hãy cùng TEP tham khảo bài viết dưới đây!

Mùa hè – ô nhiễm không khí “khó chịu” thế nào?

Đối với hầu hết người lao động, làm việc trong mùa hè thường không thoải mái bằng các mùa khác bởi không khí mùa thường “khắc nghiệt” hơn. Cùng với nắng nóng, ô nhiễm không khí cũng tác động không nhỏ tới cuộc sống người dân. Theo các chuyên gia, về lý thuyết, mùa đông thì không khí thường ô nhiễm hơn mùa hè, nhưng người dân lại luôn cảm nhận rằng càng nóng càng nắng thì chất lượng không khí càng kém do yếu tố nhiệt độ và độ ẩm.

Tuy nhiên do mùa hè có gió nên thời gian tồn tại của bụi trong khí quyển sẽ ngắn hơn mùa đông. Nhưng điều đáng nói là cũng chính vì có gió nên lượng bụi sẽ bị phát tán và bay xa, có những thời điểm chất lượng không khí ban đêm còn nguy hại hơn cả vào ban ngày.

Ô nhiễm không khí do khói bụi từ sản xuất và đời sống

Ô nhiễm không khí do khói bụi từ sản xuất và đời sống

 

Chính vì lẽ đó, người lao động làm việc trong môi trường này rất dễ bức bối, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu làm việc liên tục trong thời gian dài. Anh Giang – Nhân viên tại Nhà máy tại Kim Chung, Hoài Đức chia sẻ: “Xưởng mình làm về kỹ thuật, bình thường ồn và bụi lắm, nhất là vào mùa hè. Kể cả mấy năm trước chưa có dịch thì bọn mình cũng phải đeo khẩu trang suốt.”

Giải pháp chống ô nhiễm không khí nào cho doanh nghiệp?

Để người lao động có thể làm việc hiệu quả nhất thì doanh nghiệp cần trang bị cho mình một không gian làm việc thoáng mát và sạch sẽ. Đối với hệ thống lọc bụi của TEP thì hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp làm được điều này.

Không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện tình trạng không khí ô nhiễm, giúp người lao động làm việc trong môi trường thoáng khí, đảm bảo an toàn, sức khoẻ, năng suất lao động được nâng cao, mà còn bảo vệ người lao động khỏi tác hại của môi trường làm việc giúp cho doanh nghiệp cũng ngày càng phát triển.

Hệ thống lọc bụi công ty TEP trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công.

Bên cạnh đó hệ thống lọc bụi, công ty TEP cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ các công ty lọc bụi an toàn và hiệu quả. Chúng tôi có các phụ kiện lọc bụi hỗ trợ doanh nghiệp như:

  • Rọ túi lọc bụi
  • Túi vải lọc bụi
  • Van rũ bụi
  • Mạch điều khiển thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Nếu doanh nghiệp, nhà máy đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để xử lí bụi, khí thải cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: Mr Tuấn 093 616 3996 /Ms Huệ 0969622484
Email: congty.tep@gmail.com