Công nghệ

Một số thiết bị cơ khí nổi bật tại công ty TNHH TEP

Không chỉ được biết đến với bề dày kinh nghiệm sản xuất kinh doanh con lăn, băng tải và hệ thống lọc bụi, TEP còn được biết đến là doanh nghiệp gia công, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị cơ khí. Quý đối tác và khách hàng tham khảo một số sản phẩm sau đây:

Thiết bị cơ khí nổi bật – Vít tải

Vít tải là một cơ chế sử dụng lưỡi và vít xoắn ốc xoay trong một ống để di chuyển các vật liệu dạng hạt theo phương ngang, nghiêng hoặc thẳng đứng.

Sử dụng vít tải sẽ giúp vật liệu không bị rơi vãi, tiếng ồn thấp, không bị thoát bụi ra môi trường. Bên cạnh đó, khi sử dụng vít tải có thể nạp liệu và tháo liệu ở bất kì vị trí nào của vít. Đồng thời, để vận chuyển tro xỉ, vật liệu có nhiệt độ cao có thể sử dụng vít tải nhiệt độ cao để vận chuyển. Như vậy sẽ vô dùng tiện dụng trong quá trình sản xuất trong doanh nghiệp, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Thiết bị cơ khí nổi bật – Van quay

Van quay được sử dụng cho việc xả và cấp liệu có kiểm soát các vật liệu có dạng bột hoặc dạng hạt từ siloo, phễu, hệ thống vận chuyển khí nén, dưới túi lọc bụi.

Việc kiểm soát được định lượng nhất định của vật liệu giúp việc gia công đảm bảo chất lượng, đẩy nhanh tiến độ làm việc và cũng giúp cho quy trình sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Thiết bị cơ khí nổi bật – Van rút

Van rút được sử dụng để đóng mở hoặc điều tiết lưu lượng của dòng vật liệu. Có hai dạng van rút cơ bản là van rút quay tay và van rút khí nén.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa chi tiết và thiết bị cơ khí

Công ty TNHH TEP – Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa chi tiết và thiết bị cơ khí

Thiết bị cơ khí nổi bật – Van lật

Van lật được sử dụng cho việc cấp liệu theo liều lượng . Bình thường van thường đóng, khi vật liệu đạt khối lượng đã định , cánh van sẽ quay mở cho vật liệu đi qua. Van lật lắp hai tầng có tác dụng kín khí.

Công ty TNHH TEP chủ yếu sản xuất 3 loại van lật: van lật 2 tầng khí nén, van lật 2 tầng động cơ điện và van lật 2 tầng đối tượng. Để điều khiến đóng mở van lật hai tầng khí nén sẽ dùng xi lanh khí nén, điều khiến đóng mở van bằng động cơ điện cho van lật 2 tầng động cơ điện và điều khiển van lật hai tầng đối trọng đóng bằng đối trọng mở khi vật liệu đủ trọng lượng.

Trên đây là một số thiết bị cơ khí cơ bản của công ty TNHH TEP. Bên cạnh cung cấp ra thị trường những sản phẩm thiết bị cơ khí, công ty chúng tôi cũng nhận tư vấn, thiết kế, chế tạo , thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng các thiết bị cơ khí. Với nhà xưởng cùng các thiết bị thi công hiệu quả cao, đội ngũ công nhiên có chuyên môn và tay nghề tốt, các sản phẩm của TEP hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc tham khảo fanpage của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Liên hệ ngay với chúng tôi 0936163996 hoặc email congty.tep@gmail.com

Related Posts