Công nghệ, Dự án

Nhà cung cấp, đối tác đáng tin cậy – Công ty TNHH TEP

Với kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường 13 năm, TEP đã hợp tác và phát triển với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong nước và ngoài nước. Trong đó nhiều đối tác đã trở thành khách hàng thân thiết của TEP nhiều năm liền nhờ niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

Đối tác của TEP ở trong nước

Với điểm khởi đầu là một nhà máy cơ khí, sau hơn 10 năm nỗ lực, TEP đã vươn mình trở thành đối tác đáng tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước với ba dòng sản phẩm chính: Con lăn – Băng tải, Lọc bụi, Thiết bị cơ khí. 13 năm trong ngành là 13 năm TEP không ngừng nâng cao năng lực, nỗ lực cải tiến từng ngày để phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Để có được niềm tin của khách hàng, TEP đã luôn làm việc với tinh thần cầu thị, nỗ lực với 100% tâm huyết vào từng sản phẩm để tạo ra giá trị tốt nhất.

Giữ vững chất lượng – giữ vững niềm tin – đó là tâm niệm của mỗi cán bộ công nhân viên TEP

Chưa dừng lại ở đó, TEP hướng tới sự gia tăng giá trị cho khách hàng khi không ngừng nghiên cứu, cải tiến trong sản xuất lẫn trong công nghệ để tối ưu hóa sản phầm.

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm không ngừng gia tăng lợi ích – và lợi ích của khách hàng mới là lợi ích thực sự cho TEP.

Đó là lời cam kết về chất lượng sản phẩm TEP, cũng là một trong những lí do mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn TEP là đối tác hàng đầu.

Anh Trần Quốc Tuấn – Phó giám đốc công ty TNHH TEP chia sẻ: “TEP từ trước đến nay luôn tự hào là một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tận tâm với khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.”

Anh Trần Quốc Tuấn – Phó giám đốc công ty TNHH TEP (bên phải)

Anh Hồng – Trưởng phòng Thiết bị cơ của tập đoàn Hoà Phát đánh giá: “Sản phẩm của TEP rất chất lượng, đội ngũ kĩ thuật tư vấn sâu, thiết bị vận hành ổn định, bền đẹp, giá cạnh tranh, chăm sóc khách hàng chu đáo. Từ năm 2010 bắt đầu hợp tác với TEP ở dự án Hoà Phát Hải Dương thì từ đó chúng tôi đã lựa chọn TEP làm đối tác cung cấp sản phẩm cho các công ty khác trong tập đoàn.”

Tiến ra thế giới – bạn hàng nước ngoài đã nói gì?

Quá trình TEP vươn ra thế giới quả thực là một quá trình khó quên và đầy thách thức. Không có kinh nhgiệm về thương mại quốc tế, TEP đã kết nối với các đối tác nước ngoài bằng lòng tin về chất lượng và dịch vụ. Thành công ngày hôm nay đã chứng minh định hướng này là hoàn toàn đúng đắn.

“Chúng tôi cấp mẫu miễn phí, các ngài cứ sử dụng trước đã. Không cần mua hàng”

“Nếu sản phẩm lỗi, chúng tôi sẵn sàng cấp mới ngay lập tức và chịu mọi chi phí phát sinh”

“Chúng tôi sẽ làm lại cho tới khi hoàn thiện mẫu mà ngài hài lòng”

Từ những năm 2015, những cam kết “đanh thép” đó đã tạo ra cơ hội cho TEP hiện diện trên thị trường quốc tế, đã mang lại các đơn hàng xuất khẩu ngày càng nhiều hơn. Sáu năm nỗ lực đã mang lại kết quả hơn cả mong đợi của ban Giám đốc TEP.

Phía đối tác Clean Air Tech đến từ Hàn Quốc đã hợp tác với TEP nhiều năm liền – đánh giá: “Từ khi biết đến và hợp tác với TEP từ nhiều năm trước, TEP luôn là một đối tác rất đáng tin cậy, sản phẩm rất chất lượng, cũng là đối tác chăm sóc khách hàng rất tận tâm. Ban đầu chúng tôi phải có giám đốc kỹ thuật sang tận nhà máy để kiểm soát nhưng hiện nay chúng tôi chỉ cần gửi bản vẽ tổng quát, TEP sẽ tự triển khai dự án nhanh chóng và hiệu quả.

TEP cùng hệ thống lọc bụi hợp tác với đối tác Hàn Quốc

Yamamoto Industries – Đối tác có nhiều khách hàng nổi tiếng như Mitsubishi, Taiheyo Cement,.. đã chia sẻ thân tình với đội ngũ kinh doanh của TEP: “Điều mà Yamamoto đánh giá cao ở TEP là tinh thần cầu thị. Có nhiều lần chúng tôi biết mình đưa ra các yêu cầu khá khắt khe so với thị trường Việt Nam nhưng TEP vẫn đáp ứng chúng tôi.

Những đánh giá của khách hàng chính là phần thưởng giá trị nhất, khiến cho TEP càng cảm thấy mình cần phải nỗ lực hơn, hoàn thiện hơn để không phụ sự tin cậy ấy.


Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp Con lăn – Băng tải, Hệ thống lọc bụi và Thiết bị cơ khí; vui lòng tham khảo sản phẩm của TEP TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936163996(Mr Tuấn) / email congty.tep@gmail.com.

 

Related Posts