Công nghệ, Dự án

Lọc bụi, Con lăn và Băng tải TEP cùng với ước mơ chinh phục thị trường nước ngoài

TEP và thị trường quốc tế

Một trong các sứ mệnh ngay từ khi thành lập là Công ty TNHH TEP luôn ấp ủ mong muốn đưa các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường nước ngoài, trong đó nổi bật là các thị trường Đông Nam Á,Nhật Bản, Hàn Quốc, …với sản phẩm chính là lọc bụi và con lăn, băng tải.

Con đường chinh phục thị trường quốc tế

Từ giữa năm 2015, TEP có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác Nhật Bản thông qua một hội chợ Thương Mại để giới thiệu sản phẩm. Với niềm tin vào chất lượng sản phẩm của mình, Ban Giám đốc đã không ngừng tiếp xúc và giới thiệu những điểm mạnh về năng lực thiết kế, gia công chế tạo của mình cũng như cung cấp sản phẩm mẫu để thuyết phục đối tác.

Đến cuối năm 2016, TEP đã nhận được đơn đặt hàng với số lượng lớn của phía Nhật Bản, đó là điểm mốc khởi đầu cũng là viên gạch đặt nền móng cho sự phát triển của TEP và việc xuất khẩu sản phẩm của TEP đưa ra thị trường nước ngoài.

Không chỉ với đối tác Nhật Bản, công ty TNHH TEP cũng có cơ hội được làm việc và hợp tác với đối tác lớn như Công ty Clean Air Tech – Hàn Quốc, tập đoàn Themos – Mỹ, tập đoàn Loesche – Đức hay các công ty từ Italia, Isarel, … Các đối tác này đều đich thân đến thăm nhà xưởng cũng như văn phòng của TEP. Đích thân phó giám đốc công ty TNHH TEP đã giới thiệu và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Theo đánh giá chung của phía đối tác, sản phẩm TEP có chất lượng đạt đến 90% so với tiêu chuẩn của họ nhưng giá thành chỉ khoảng tương đương 50%. Đây chính là lợi thế để TEP có thể ký kết các hợp đồng với đối tác nước ngoài vì khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả mong muốn.

TEP mang lọc bụi, con lăn, băng tải ra thị trường quốc tế

TEP mang lọc bụi, con lăn, băng tải ra thị trường quốc tế

Mong muốn đưa sản phẩm lọc bụi, con lăn, băng tải Việt ra nước ngoài

Tâm huyết với nghề cơ khí, tự tin với năng lực của mình, Ban giám đốc công ty TNHH TEP khát khao đưa sản phẩm cơ khí thương hiệu Việt ra với thế giới, để khẳng định về tay nghề và khối óc đáng tự hào của người Việt

TEP luôn tích cực đưa sản phẩm công ty để giới thiệu với phía đối tác hoặc khách hàng nước ngoài; đồng thời tham gia các hội nghị xúc tiến thương mại Việt Nhật, hội nghị xúc tiến thương mại Việt Hàn,…

TEP hiểu rõ rằng các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,… đều là các “cường quốc” về công nghệ và kỹ thuật; để có thể xâm nhập vào các thị trường này, TEP định vị sản phẩm của mình theo hướng đạt 90% chất lượng và giá thành giảm 50% so với hàng nội địa để tạo sức hút. Thực tế đã chứng minh định hướng này là hoàn toàn đúng đắn, việc xuất khẩu sản phẩm không còn là ước mơ xa vời.

Nhà máy sản xuất của TEP với quy mô lớn.

Xem thêm: Dòng sản phẩm Con lăn băng tải

Xem thêm: Dòng sản phẩm Lọc bụi và khí thải

Xem thêm: Dòng sản phẩm Thiết bị công nghiệp

Thời điểm này, dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, do đó mục tiêu vươn mình ra “thế giới” của TEP vẫn còn nhiều trở ngại và khó khăn như chi phí xuất khẩu tăng đột biến, thị trường nguyên vật liệu tăng giá từng ngày, các công ty lớn đều siết chặt chi tiêu, … Điều này đòi hỏi TEP cần nỗ lực nhiều hơn và chuyên tâm với mục tiêu của mình, không quên mơ ước ban đầu – xây dựng một thương hiệu Việt, sánh tầm thế giới.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm con lăn – băng tải, hệ thống – thiết bị lọc bụi hàng Việt nhưng chất lượng quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: Mr Tuấn 093 616 3996 /Ms Huệ 0969622484
Email: congty.tep@gmail.com

Related Posts