Hoạt động công ty

Công ty TNHH TEP chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày tôn vinh một nửa thế giới – những người phụ nữ Việt. Và nhân ngày 20/10, đại diện cho Ban lãnh đạo cũng như tập thể công nhân viên TEP chúc cho quý đối tác, quý khách hàng một ngày 20/10 thật nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui. Công ty chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng ấy.

Ý nghĩa của ngày 20/10

Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, được kỷ niệm hằng năm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt. Đây là ngày mà được Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (trước đây gọi là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam) vào 20/10/1930. Ngoài ra, trước năm 1975, dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa tại miền Nam nước ta, thì ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là ngày tưởng niệm Hai Bà Trưng được diễn ra vào ngày 6/2 âm lịch. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh bởi những người phụ nữ Việt Nam càng ngày càng có tri thức, sức khỏe, sáng tạo, năng động, nhân hậu và quan tâm nhiều đến lợi ích của xã hội, cộng đồng hơn. Không những thế, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng các chị em vẫn luôn đối diện một cách tích cực, đảm đang, cần cù và cống hiến rất nhiều cho gia đình, góp phần làm cho xã hội ngày càng phát triển để tạo ra nhiều thành tựu lớn như ngày hôm nay. Vì vậy ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, xứng đáng để được tôn vinh và gửi tặng những lời chúc, món quà đầy ý nghĩa cùng với các hoạt động chào mừng nhân dịp này.

Sở dĩ Việt Nam có ngày 20/10 dành riêng cho phụ nữ, đó là nước ta phải trải qua trong suốt thời gian dài chống giặc ngoại xâm, đời sống nghèo khổ và vai trò của người phụ nữ dường như rất đặc biệt quan trọng lúc bấy giờ. Họ là những người mẹ hiền dịu, trung hậu và đảm đang để sinh ra nhiều thế hệ anh hùng dân tộc. Hơn thế nữa, dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ Việt Nam cũng thuộc tầng lớp bị áp bức, bóc lột và chịu nhiều bất công trong cuộc sống, nên họ luôn khao khát được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Thậm chí vào những ngày đầu chống Pháp, phụ nữ Việt Nam đã tích cực tham gia nhiều phong trào như Đông Du, Đông Kinh Nghĩa Thục, Cần Vương,… rồi đến những phong trào và tổ chức hoạt động khác theo từng giai đoạn lịch sử với nhiều cái tên phụ nữ được biết đến như Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai,…Có lẽ vì thế mà khi Đảng Cộng sản Đông Dương được thành lập, cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã đề cập đến việc nam nữ bình quyền. Điều này có nghĩa là, phụ nữ cũng trở thành lực lượng quan trọng trong cách mạng với nhiệm vụ đề ra rằng: Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền với sứ mệnh giải phóng dân tộc và giải phóng các giai cấp.

Cũng chính vì lẽ đó, ngày 20/10 được coi là một ngày đặc biệt, tôn vinh nét đẹp, tinh thần và sự những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”

Lời chúc mừng gửi đến những đối tác nữ thân yêu của TEP

Trong quá trình 13 năm hình thành và phát triển, TEP đã có cơ hội được hợp tác với rất nhiều quý khách hàng nữ không chỉ vô cùng xinh đẹp mà còn tài giỏi và thành công trong công việc. Đây cũng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đối với những đối tác thân yêu của TEP, chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc thân thương nhất, TEP xin cảm ơn bạn vì sự đồng hành của bạn trong thời gian qua, cũng vô cùng cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và ủng hộ TEP, mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được cùng bạn tiếp bước, hợp tác lâu dài trong tương lai. Chúc cho quý khách hàng/quý đối tác có được một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho bạn luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công!

Bên cạnh đó, TEP cũng gửi lời chúc chân thành và thương yêu nhất đến với những người phụ nữ Việt, chúc cho mọi người có được một ngày hạnh phúc bên những người thân yêu nhất, có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và tiếng cười. HAPPY WOMAN’S DAY!

Related Posts