Hoạt động công ty

CÔNG TY TNHH TEP chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam nhiều niềm vui và ý nghĩa

Ngày quốc tế phụ nữ 08/03 – ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, những người bà, mẹ, vợ, người yêu, chị, em, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô. Đối với TEP, ngày quốc tế phụ nữ không chỉ là ngày chúng tôi tri ân khách hàng của mình mà còn là ngày để gửi đến những lời chúc, những món quà gửi đến chị em phụ nữ TEP nói riêng, chị em phụ nữ Việt nói chung.

Bắt nguồn từ phong trào nữ công nhân biểu tình đòi tăng lương, giảm giờ làm ở New York (Mỹ) năm 1908, ngày Quốc tế phụ nữ ra đời. Kể từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới; biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Có lẽ vì là một ngày quan trọng và thiêng liêng nên đây chính là dịp để dành cho chị em những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến những người phụ nữ xung quanh mình bên cạnh những bó hoa tươi thắm và món quà. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, chúc cho một nửa thế giới ngày càng xinh đẹp, thành công và có được nhiều tình cảm yêu thương nhất trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi lời tri ân đến những khách hàng của TEP một ngày quốc tế phụ nữ thành công hơn mong đợi, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Đồng thời, chúc cho mối quan hệ hợp tác và phát triển của TEP và quý khách hàng luôn luôn suôn sẻ, thuận lơi và tiến đến một mối quan hệ hợp tác vững mạnh, lâu dài.

Cuối cùng, thay mặt cho Công ty TNHH TEP, chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên một ngày nhiều niềm vui và ý nghĩa, chúc cho các chị em trong công ty luôn xinh đẹp, rạng ngời, nhận được nhiều hoa nhiều quà trong ngày đặc biệt nhất năm. Đồng thời, cảm ơn sự cống hiến của chị em trong suốt 1 năm qua, TEP luôn luôn ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và sự cống hiến của chị em TEP trên hành trình phát triển công ty.

Và thay mặt cho công ty TNHH TEP, đội ngũ admin TEP cũng gửi những lời yêu thương từ tận đáy lòng đến với một nửa thế giới, chúc các bà, các mẹ, các chị em có được một ngày

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03!

Trân trọng!

Related Posts