Hoạt động công ty

CÔNG TY TNHH TEP kỷ niệm sinh nhật tròn 13 tuổi (13/10/2008 – 13/10/2021)

Ngày 13/10/2008 – Ngày Công ty TNHH TEP thành lập, ngày đánh dấu sự ra đời của một tập thể vững mạnh, đoàn kết. Từ đó đến nay, Công ty TNHH TEP đã không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, đưa đến những giải pháp lọc bụi, con lăn – băng tải và thiết bị cơ khí hiệu quả nhất đến cho hàng ngàn nhà máy trong và ngoài nước. Các sản phẩm của TEP trở thành sản phẩm đáng tin cho rất nhiều khách hàng và đối tác trong nhiều năm liền, sản phẩm của TEP cũng đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia,… và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tinh thần đoàn kết, sẻ chia, cùng nhau nỗ lực mới là nguồn sức mạnh lớn nhất làm nên một TEP trưởng thành và vững chắc như ngày hôm nay. Mừng ngày kỷ niệm 13 thành lập Công ty TNHH TEP! Mong rằng công ty sẽ ngày càng thành công, vững bước trong hành trình chinh phục khách hàng.

Rất nhiều lời chúc, những món quà gửi đến chúc mừng “sinh nhật” Công ty TNHH TEP

Nhìn lại chặng đường đã qua, Công ty TNHH TEP luôn tự hào vì có đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình và đoàn kết, chưa từng chùn bước trước khó khăn, luôn nỗ lực hết mình vì sứ mệnh bảo vệ môi trường, lắp đặt các băng tải giúp cho hàng ngàn nhà máy làm việc hiệu quả. Dịch covid 19 vừa qua, nhiều công nhân viên đã tạm rời xa xa đình, thực hiện “ba tại chỗ” đảm bảo cho các đơn hàng luôn đúng tiến độ, đảm bảo hoàn thiện dây chuyền sản xuất. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn các bạn, đó là một lời khẳng định tinh thần của TEP sẽ “hạ gục mọi” trở ngại, hy vọng rằng hình ảnh một TEP như thế sẽ luôn tỏa sáng và trường tồn. Nhân ngày kỷ niệm ngày thành lập công ty, tập thể công nhân TEP hãy cùng nhau nâng ly vì những điều tuyệt vời đã đạt được trong quá khứ cùng với những triển vọng sắp tới trong tương lai. Chúc Công ty TNHH TEP ngày một khởi sắc, vững bước thành công!

13 năm chớp mắt qua đi, sự trưởng thành của đội ngũ nhân viên, sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo chính là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của công ty. Kỷ niệm 5 năm, 10 năm qua đi, đi tới kỷ niệm 13 năm thành lập là cả một quá trình TEP cùng nhau phấn đấu và gặt hái thành công. Nhưng hết thảy đều do một tay Ban lãnh đạo dẫn dắt và “chèo lái” con thuyền TEP đi đến ngày hôm nay. Công ty thêm tuổi mới, chúc cho Ban lãnh đạo Công ty TNHH TEP giữ vững phong độ, chắc tay lái đưa gia đình TEP tới đỉnh cao mơ ước! ! Tập thể công nhân viên TEP vô cùng cảm ơn vì đã lựa chọn Công ty TNHH TEP làm điểm dừng chân 13 năm qua và nhiều năm sau này.

Chúc cho Ban lãnh đạo Công ty TNHH TEP giữ vững phong độ, chắc tay lái đưa gia đình TEP tới đỉnh cao!

Bên cạnh đó, tuổi 13 của Công ty TNHH TEP sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi sự ủng hộ và lòng tin nơi các khách hàng. Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, TEP sẽ lại có vinh dự được phục vụ/hợp tác với quý khách hàng thân yêu! Chúng tôi vinh dự và tự hào khi có quý đối tác luôn tận tâm ủng hộ và tin tưởng, chúng tôi vô cùng cảm ơn và chúc quý khách hàng, quý đối tác mọi điều may mắn và thành công nhất!

 

Related Posts