Công nghệ

Dàn con lăn – giải pháp vận chuyển hàng vào kho hiệu quả nhất

Dàn con lăn nhựa cuốn - Convertible PVC roller conveyor

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều sử dụng máy móc để thay thế sức người khi vận chuyển hàng, giải pháp này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao. Trên thị trường có rất nhiều giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp, tuy nhiên để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu nhất, TEP nghiên cứu và sản xuất một giải pháp hiệu quả, không chỉ tiện dụng, gọn nhẹ mà còn tiết kiệm chi phí – đó là DÀN CON LĂN CÔNG NGHIỆP.

Lợi ích của việc vận chuyển bằng dàn con lăn 

Khi chưa có sự hỗ trợ của công nghệ, khi nhập hàng về, các doanh nghiệp sử dụng lao động để trực tiếp vận chuyển hàng từ phương tiện về kho, việc này khá tốn thời gian và nhân công, cũng không đảm bảo được sự cố trong quá trình vận chuyển, độ an toàn thấp. Dàn con lăn chuyển hàng chính là giải pháp hoàn hảo nhất để tránh tình trạng này.

Dàn con lăn chuyển hàng thường được sử dụng trong vận chuyển thùng carton, hàng hóa, các dòng sản phẩm có bề mặt đáy cứng. Với thiết kế chuyên dụng, dàn con lăn này có thể điều chỉnh độ cao giúp vận chuyển các sản phẩm từ trên xe ô tô xuống thuận tiện. Ngày nay, mọi công ty, nhà máy đại đa số đều sử dụng các hệ thống băng chuyền, băng tải chuyển hàng. Những hệ thống băng tải này giúp ích rất nhiều cho công việc của con người, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Vậy lí do nào khiến dàn con lăn chuyển hàng trở thành lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, điều này phải kể đến những ưu điểm nổi trội của sản phẩm như sau:

 • Độ bền và tuổi thọ rất cao
 • Kết cấu đơn giản dể kết hợp với các loại băng tải khác nhằm tạo ra một hệ thống băng tải chuyên dụng
 • Cơ động ở nhiều loại địa hình khác nhau và tiện dụng khi di chuyển
 • Hoạt động trơn tru trong nhiều giờ mà không gây tiếng ồn lớn và tiết kiệm điện năng
 • Dể dàng vệ sinh sau khi sử dụng vì hệ số ma sát thấp
 • Chi phí thiết kế lắp đặt thấp

Xem thêm: Các loại dàn con lăn TEP

 

Dàn con lăn nhựa cuốn - Convertible PVC roller conveyor

Dàn con lăn nhựa cuốn ứng dụng tiện lợi trên mọi địa hình, dễ di chuyển.

Dàn con lăn nhựa cuốn TEP và những ưu điểm vượt trội 

 • Kết cấu đơn giản , chi phí không cao so với các băng tải khác là giải pháp hiệu quả nâng cao năng lực sản xuất cho doanh nghiệp
 • Hệ số ma sát thấp, không thấm nước và bụi, hệ thống làm kín hiệu quả
 • Con lăn có chính xác cao đảm bảo các con lăn hoạt động với độ rung và tiếng ồn thấp
 • Chịu lực tốt đảm bảo tuổi thọ lâu dài, chạy ổn định và chất lượng tốt
 • Giá cả hấp dẫn.

Băng tải lớn, độ ma sát thấp, dễ dàng chuyển các loại hàng hóa có kích thước lớn. Bên cạnh đó, TEP cũng lắp ráp dàn con lăn phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp sao cho tiết kiệm chi phí và tạo hiệu quả cao nhất. Sảm phẩm không chỉ bền, gọn nhẹ mà còn có thể thể gấp gọn để lưu kho, không tốn nhiều không gian và chi phí. Bên cạnh đó, nhờ sự gọn nhẹ và tiện dụng, dàn con lăn nhựa cuốn TEP có thể “di động” nhiều khu vực để vận chuyển hàng dễ hơn, nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Con lăn chuyển hàng là một trong những công cụ làm việc không thể thiếu ngày nay.  Cùng với con lăn chuyền hàng, băng tải hàng, băng chuyền công nghiệp là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…

Dàn con lăn nhựa cuốn - Convertible PVC roller conveyor

Dàn con lăn nhựa cuốn ứng dụng tiện lợi trên mọi địa hình, dễ di chuyển.

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Công ty TNHH TEP tự hào là một đơn vị sản xuất hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải, băng chuyền cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Các sản phẩm của chúng tôi hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Hotline: Mr Tuấn 093 616 3996 /Ms Huệ 0969622484
Email: congty.tep@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/conlantep

>> Xem thêm: Con lăn băng tải TEP và những ưu điểm vượt trội

>> Xem thêm: Lọc bụi, con lăn – băng tải TEP và ước mơ chinh phục thị trường nước ngoài

 

Related Posts