Công nghệ, Dự án

Tủ điện điều khiển TEP – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản

Qua nhiều năm hợp tác, TEP đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng Nhật Bản và được lựa chọn làm đối tác để sản xuất tủ điện điều khiển hệ thống lọc bụi theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Công ty TNHH TEP – Đối tác, nhà cung cấp đáng tin cậy 

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệp hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản nên các sản phẩm xuất khẩu của TEP đều đầu tư kĩ lưỡng về quy trình sản xuất. Trong mỗi quy trình này, việc kiểm tra đầy đủ từ nguyên vật liệu, bán thành phẩm tới thành phẩm đều thực hiện theo tiêu chuẩn của Nhật, đảm bảo sản phầm xuất xưởng có chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản

Anh Hưng – Đại diện của công ty Yamamoto, người đã trực tiếp đến xưởng của TEP và giám sát tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm, chia sẻ:

Chúng tôi đã hợp tác với TEP được 5 năm và đối với chất lượng của TEP thì phía công ty cũng đánh giá rất cao, sản phẩm của công ty có chất lượng tương đương với sản phẩm Nhật Bản. Qua rất nhiều lần hợp tác, chúng tôi rất tin tưởng vào cách làm việc của TEP. Đây là một doanh nghiệp rất cầu tiến; đối với mọi vấn đề, TEP đều tìm hiểu và khắc phục từ gốc rễ. Đây cũng là nền móng để Yamamoto hợp tác với TEP lâu dài.

Đối với thị trường “khó tính” như Nhật Bản, phía công ty TEP luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi cũng tập trung vào những chi tiết nhỏ, từ quá trình lên bản vẽ, chọn nguyên vật liệu, thi công và chạy thử nghiệm sản phẩm,… Trong mỗi quá trình sản xuất, phía đối tác Nhật Bản đồng hành cùng TEP giám sát chất lượng sản phẩm, giám sát tiến trình để đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất.

Đối tác Nhật Bản đến kiểm tra chất lượng tủ điện điều khiển TEP

Đối tác Nhật Bản đến kiểm tra chất lượng tủ điện điều khiển TEP

Anh Tuấn – Phó giám đốc công ty TNHH TEP, cũng là người trực tiếp chịu trách nhiệm với sản phẩm cho rằng: “Trước đây, TEP cũng đã từng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật, Hàn,.. nhưng theo đánh giá của cá nhân mình thì Nhật Bản được coi là đối tác khá là kĩ trong tất cả các khâu, sản phẩm phải được hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo không có một sai sót nào. Đó là một thử thách cũng là một cơ hội để TEP hoàn thiện sản phẩm của mình.”

Tủ điện điều khiển – Sản phẩm xuất sang Nhật Bản cho các đối tác Nhật Bản

Đầu tháng 6/2021, TEP đã xuất khẩu một lô tủ điện cho đối tác Nhật Bản. Tủ điện này dùng để điều khiển hoạt động của hệ thống lọc bụi với 12 van rũ, 2 van quay xả bụi, 1 búa rung. Tủ điện của TEP hoàn toàn được làm từ thép không gỉ SUS304 theo tiêu chuẩn 4-150 GRIT với kết cấu chắc chắn, đáp ứng đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Sản phẩm không chỉ được khách hàng Nhật Bản đánh giá rất cao mà còn nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia, đối tác trong cùng lĩnh vực. Đây được đánh giá là một sản phẩm chất lượng trong ngành nói chung và sản phẩm xuất khẩu nói riêng.

Xem thêm: Hệ thống lọc bụi và khí thải công nghiệp

Những chia sẻ, đánh giá của các chuyên gia, đối tác cùng ngành chính là nguồn động lực lớn lao, thúc đẩy TEP tiếp tục phát triển, tiếp tục cống hiến hơn nữa để đưa nhiều sản phẩm chất lượng cao của TEP đến với người dùng; và mục tiêu xa hơn là đưa sản phẩm của Việt Nam đến với thị trường nước ngoài. Từ đó khẳng định vị thế của sản phẩm thương hiệu Việt Nam trên thị trường.

Bên cạnh đó, với năng lực của mình, TEP cung cấp một quy trình đầy đủ từ khảo sát, thiết kế đến gia công, lắp đặt trọn bộ; tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc đồng bộ hóa sản phẩm trong thời gian nhanh nhất

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Tủ điện hàng Việt – chất lượng quốc tế vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: Mr Tuấn 093 616 3996 /Ms Huệ 0969622484
Email: congty.tep@gmail.com

Related Posts