Công nghệ, Dự án

Tập đoàn Hoà Phát và sự hợp tác phát triển bền vững với công ty TNHH TEP

TEP và tập đoàn thép Hòa Phát đã có gần hơn 12 năm hợp tác và phát triển. HIện nay, TEP đã là đối tác cấp 1 của Hòa Phát và cung cấp nhiều hạng mục quan trọng

Lịch sử hợp tác TEP và Hòa Phát

Từ năm 2010, công ty TNHH TEP và tập đoàn Hoà Phát đã có lần hợp tác đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển lâu dài sau này.

Chia sẻ về cơ duyên đến với TEP, anh Hồng (Trưởng phòng thiết bị cơ– đại diện phòng vật tư của tập đoàn Hoà Phát) cho biết: “Năm 2010 công ty chúng tôi có nhu cầu tìm một số sản phẩm cơ khí và con lăn băng tải cho nhà máy của mình, bên cạnh đó chúng tôi cũng tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp hệ thống lọc bụi để xử lí khí thải trong nhà máy. Thật may mắn, qua tìm hiểu, chúng tôi tìm được một doanh nghiệp đang cung cấp những sản phẩm trên ra thị trường, đó là công ty TNHH TEP.”

Bắt đầu từ năm 2010 công ty TNHH TEP đã nghiên cứu, chế tạo và lắp đặt rất nhiều sản phẩm công nghệ và kỹ thuật cho các nhà máy của tập đoàn Hoà Phát mà khởi đầu là Hoà Phát Hải Dương. Từ đó, cung cấp thêm sản phẩm cho các công ty khác trong tập đoàn. Trong đó phải kể đến khu tổ hợp nhà máy Dung Quất – Nhà máy lớn nhất Đông Nam Á.

Dịch vụ khảo sát Hòa phát

Công ty TNHH TEP thực hiện khảo sát tại khu liên hợp THÉP HÒA PHÁT

Xây dựng lòng tin hợp tác

Đánh giá về sản phẩm công ty TNHH TEP, đạo diện tập đoàn Hoà Phát cho rằng: “Chúng tôi thấy là sản phẩm của công ty TNHH TEP có chất lượng vô cùng tốt, TEP có đầy đủ các quy trình sản xuất từ tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành bảo dưỡng nên chúng tôi rất yên tâm khi đặt hàng các sản phẩm TEP. Bên cạnh đó, thiết bị vận hành ổn định, khi có vấn đề bên TEP chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Ngoài ra, mức giá mà TEP đưa ra khá hợp lý nên phía công ty chúng tôi rất hài lòng.”

Hiện nay, với sự tin tưởng và hợp tác lâu dài đến từ phía đối tác Hoà Phát, TEP vẫn không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển công nghệ, giúp cho tập đoàn sản xuất chất lượng, đảm bảo tiến độ sản xuất. Đồng thời, TEP với quan điểm rõ ràng đã luôn kiểm tra chất lượng định kì và kĩ lưỡng, đảm bảo các sản phẩm thi công tại nhà máy Hoà Phát luôn hoạt động tốt nhất.

Anh Trần Quốc Tuấn, Phó giám đốc công ty TNHH TEP chia sẻ: “ Với chúng tôi, tập đoàn Hoà Phát là một tập đoàn lớn và cũng là một khách hàng thân thiết. Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi đã thấy được sự thiện chí đến từ phía đối tác khi liên tục có những chuyến thăm quan nhà xưởng, kiểm tra chất lượng để gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Mới đây nhất, vào ngày 29/04, tập đoàn đã có chuyến thăm quan nhà xưởng của TEP và chính bản thân tôi đã đến và giới thiệu về nhà máy cho đối tác bên phía Hoà Phát.”

Nhằm khảo sát đánh giá nhà cung cấp theo quy trình đánh giá định kì, tập đoàn Hoà Phát đã có chuyến thăm quan nhà xưởng của TEP trong tháng 4, tiếp tục gây dựng niềm tin cho phía tập đoàn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp tại nhà máy TEP.

Tập đoàn Hoà Phát và chuyến ghé thăm nhà máy công ty TNHH TEP.

>> Chi tiết quá trình tập đoàn Hoà Phát đi thăm quan nhà máy TẠI ĐÂY.

Đội ngũ công nhân viên của TEP đã vô cùng cố gắng để nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm chất lượng cho tập đoàn Hoà Phát. Đây cũng là động lực để TEP có thể nỗ lực hơn nữa trong tương lai, đưa hệ thống lọc bụi, con lăn băng tải và thiết bị cơ khí ra thị trường, trở thành giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm các cho mình một hệ thống lọc bụi, thiết bị cơ khí, vui lòng liên hệ

Hotline: Mr Tuấn 093 616 3996 /Ms Huệ 0969622484
Email: congty.tep@gmail.com

Xem thêm:

Related Posts