Công nghệ

Băng tải và con lăn TEP – Hành trình 13 năm đồng hành cùng khách hàng

Băng tải vật liệu 02

Con lăn và băng tải của công ty TNHH TEP được coi là sản phẩm chất lượng trên thị trường Băng tải và con lăn hiện nay. Các sản phẩm của công ty hiện tại đang cung cấp và đưa ra thị trường những giải pháp tốt nhất cho các công ty và nhà máy cơ khí, công nghiệp trong nước nói riêng và nước ngoài nói chung.

Bề dày kinh nghiệm trong ngành băng tải công nghiệp

Ngành Băng tải công nghiệp hay những sản phẩm như băng tải và con lăn được coi là một dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dòng sản phẩm này, bên cạnh đó, tỉ lệ và thị phần người quan tâm và mua mặt hàng có đối tượng và định mức nhất định. Bên cạnh đó, do sự phát triển của thị trường, các công ty cơ khí, công nghiệp mọc ra như “nấm sau mưa” dẫn đến tình trạng cung – cầu thị trường bị mất cân bằng.

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng băng tải trong hầu hết các lĩnh vực có dấu hiệu tăng mạnh. Phụ thuộc vào quá trình công nghiệp hóa, tăng trưởng GDP và các hoạt động của cơ sở hạ tầng như sân bay, trung tâm thương mại…thị trường băng tải dự kiến sẽ còn mở rộng hơn nữa.

Băng tải vật liệu 05

Băng tải và con lăn TEP

Vậy con lăn và băng tải của TEP đã làm thế nào để vươn lên dẫn đầu thị trường sản phẩm? Trước hết, phải kể đến bề dày kinh nghiệm trong ngành của công ty so với thị trường. Đặt nền móng nhưng viên gạch đầu tiên là doanh nghiệp sản xuất cơ khí, TEP luôn nắm được nhu cầu, quy trình cũng như những yêu cầu khắt khe để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Sau 13 năm phát triển, TEP đã không ngừng phát triển, xây dựng hai nhà máy(Nhà máy 1 tại đường Phú Minh, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Nhà máy 2 tại điểm công nghiệp Di Trạch, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.) nhằm phát triển tối ưu nhu cầu của thị trường con lăn và băng tải. Đồng thời, con lăn và băng tải TEP cũng không ngừng được cải tiến kĩ thuật theo những công nghệ tiên tiến nhất, giúp việc gia công trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Băng tải và con lăn được đối tác gửi trọn niềm tin

Tiền đề 13 năm kinh nghiệm trong ngành chính là đòn bẩy để TEP vươn lên, có sức bật mạnh mẽ so với nhiều công ty khác. Trong đó, ngành con lăn và băng tải hiện nay đang là những sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất. Đối với TEP, con lăn do công ty TNHH TEP sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống quản lí chất lượng với các chỉ tiêu thiết lập trên cơ sở các tiêu chuẩn JIS, CEMA, DIN, ISO. Từ những con lăn chất lượng, chúng tôi tạo nên dây chuyền sản xuất hoàn hảo cho băng tải giúp các doanh nghiệp vận chuyển liên tục các loại vật liệu, hàng hoá nhanh chóng và nhiều loại vật liệu với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau.

Các đối tác tiêu biểu trong ngành con lăn và băng tải của công ty phải kể đến như: Công ty xi măng Nghi Sơn, công ty sản xuất phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam, Công ty cổ phần TTC, Tập đoàn Phượng hoàng xanh A&A , Công ty TNHH Hoàn Mỹ, Công ty cổ phần gạch men Tasa,…

Hiện tại, công ty TNHH TEP cung cấp ra thị trường:

  • Con lăn thép
  • Con lăn giảm chấn
  • Con lăn tự lựa
  • Con lăn chỉnh tâm
  • Con lăn hồi làm sạch băng.

Ngoài ra, đối với các phụ kiện băng tải, công ty chúng tôi có:

  • Quả lô băng tải(quả lô dạng trống, quả lô dạng cánh, quả lô bọc cao su)
  • Giá đỡ con lăn(giá đỡ cố định, giá đỡ chỉnh tâm)
  • Bộ chống lệch băng
  • Bộ gạt băng tải.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải, công ty TNHH TEP đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước và cả nước ngoài, đặc biệt là thị trường “khó tính” như Nhật Bản. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm khi có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống băng tải để tăng năng suất lao động cho công ty.

Vui lòng liên hệ hotline 093 616 3996 hoặc truy cập website/ facebook của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.