Công nghệ

Con lăn băng tải TEP và những ưu điểm vượt trội

Con lăn băng tải thép - Carrying roller

Với gần 15 năm hoạt động sản xuất con lăn băng tải, TEP hiện là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt các hệ thống băng tải con lăn, đạt chuẩn xuất khẩu.

Giới thiệu về con lăn băng tải công ty TNHH TEP

Con lăn là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bất kì hệ thống băng tải nào, đây cũng là bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống băng tải. Hiểu được điều này, TEP đã nỗ lực nghiên cứu, phát triển và sản xuất con lăn đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kết cấu để phù hợp với từng nhà máy sản xuất; từ đó kéo dài tuổi thọ và đảm bảo năng suất lao động cũng như tiết kiệm chi phí năng lượng vận hành cho khách hàng.

Một số mẫu con lăn TEP

Các loại con lăn băng tải TEP

Là nhà cung cấp đáng tin cậy trong nhiều năm qua, TEP tự hào là một doanh nghiệp nằm trong top đầu thị trường về sản phẩm con lăn, băng tải. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều loại con lăn như sau:

 • Con lăn tải thép
 • Con lăn inox – thép không gỉ
 • Con lăn nhựa hdpe – uhm hdpe
 • Con lăn cao su giảm chấn
 • Con lăn hồi cao su vòng
 • Con lăn hồi cao su/thép xoắn
 • Con lăn tự lựa
 • Con lăn chặn băng
 • Con lăn côn
 • Con lăn nhựa PVC
 • Con lăn cốc bi nhựa
 • Con lăn tóp đầu
 • Con lăn đĩa xích
 • Con lăn dây đai
 • Con lăn thanh trượt
 • Con lăn bi cầu

>> Quý khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm con lăn của TEP TẠI ĐÂY.

Thiết kế độc quyền

Để một con lăn hoạt động tốt, yếu tố quan trọng nhất là độ quay trơn, độ đồng tâm trục và độ đảo nhỏ. Đồng thời với mỗi loại vật liệu tải thì đều có yêu cầu về con lăn khác nhau để mang đến hiệu suất tối ưu.

Đội ngũ kỹ sư của TEP đã dành nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm để đưa ra thiết kế đặc biệt cho từng môi trường sử dụng. Các thiết kế của TEP đều được bảo hộ độc quyền và đảm bảo chất lượng tương đương với con lăn các thương hiệu nổi tiếng như Rumecal, Jimwway, Rollen,…

Căn cứ trên vật liệu tải và kết cấu từng dây chuyền, TEP sẽ tư vấn phương án lựa chọn con lăn phù hợp nhất, giúp các nhà máy của quý khách hàng sản xuất hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất.

Sản xuất trực tiếp tại nhà máy TEP

Xác định mục tiêu là tạo ra thương hiệu con lăn chất lượng cao, TEP đã đầu tư hệ thống nhà máy quy mô với máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm. Điều này góp phần giúp cho sản phẩm của TEP được đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như giảm thiểu chi phí trung gian.

Mỗi con lăn đều thực hiện theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được kiểm tra xuất xưởng đầy đủ gồm kiểm tra độ đảo, kiểm tra độ kín,…

quy trinh san xuat con lan ban tai cong nghiep TEP

Quy trình sản xuất con lăn băng tải TEP

Việc trực tiếp sản xuất sản phẩm giúp cho TEP chủ động hơn trong các đơn hàng, từ đó có thể thiết kế và sản xuất các loại con lăn công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Bất kể kích thước, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn nhất.

Giải pháp tối ưu hóa hệ thống

Nhờ có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, TEP hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình nghiên cứu, đánh giá các tác động đối với hệ thống và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

Trong quá trình đó, chúng tôi sẵn sàng cấp mẫu chạy thử cho các nhà máy cũng như đảm bảo các điều kiện bảo hành theo yêu cầu khách hàng trong thời gian dài, từ 12 đến 36 tháng.

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm trong nghề, chất lượng sản phẩm của TEP đã được rất nhiều đối tác và khách hàng công nhận và tin tưởng. Trong đó phải kể đến: Nhà máy xi măng Nghi Sơn, Nhà máy Dung Quất, Nhà máy gạch men Tasa, Nhà máy Yamaha Motor VietNam,…

Các sản phẩm con lăn băng tải của TEP đang bước đầu được phân phối ra thị trường nước ngoài như Thái Lan, Peru, Nhật Bản, Châu Âu và nhận được các phản hồi tích cực.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm con lăn băng tải chất lượng quốc tế, giá thành Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: Mr Tuấn 093 616 3996 /Ms Huệ 0969622484
Email: congty.tep@gmail.com

Tham khảo thêm:

>> Băng tải và con lăn TEP – Hành trình 13 năm đồng hành cùng khách hàng

>> Nhà cung cấp, đối tác đáng tin cậy – Công ty TNHH TEP

Related Posts