Hoạt động công ty

Công ty TNHH TEP và chuyến du lịch nghỉ hè tháng 6 năm 2022

Ảnh tập thể TEP

Là một doanh nghiệp luôn chú trọng đến đời sống của công nhân viên, TEP có rất nhiều hoạt động để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tinh thần hợp tác trong một tập thể như: các hoạt động thể thao, tổ chức các ngày lễ, tổ chức các chương trình,… Mới đây nhất, TEP đã có một chuyên du lịch nghỉ hè 4 ngày 3 đêm đến với bờ biển Cửa Lò, Nghệ An xinh đẹp. Tại đây, gia đình TEP đã có những trải nghiêm thú vị và những kỉ niệm khó quên.

Hoạt động sôi nổi nhất phải kể đến là Team building TEP. Mặc dù nắng gió Cửa Lò tháng 6 khiến khuôn mặt ai cũng đẫm mồ hôi, nhưng tinh thần “chiến đấu” của các thành viên thì không hề giảm nhiệt. Các hoạt động, tro chơi thú vị cũng được các thành viên TEP tích cực tham gia khiến không khí bãi biển vô cùng náo nhiệt và sôi động. Bên cạnh việc gia tăng tinh thần đoàn kết, đây cũng là dịp để các thành viên TEP thấu hiểu, gắn bó và chia sẻ với nhau hơn.

Team buildinng Cửa Lò, Nghệ An

Hoạt động team building TEP

Và đặc biệt, không thể không kể đến những giây phút thư giãn sau 1 năm làm việc. Nhiều thành viên TEP đã đưa gia đình thân yêu của mình đến để cùng tận hưởng không khí biển Cửa Lò. Anh Trần Trung Hải, Phó giám đốc Công ty TNHH TEP chia sẻ: “Mỗi năm, để công nhân viên TEP có một một kì nghỉ hè để thư giãn, giải trí thì Ban lãnh đạo TEP đều tâm huyết lên kế hoạch tổ chức những chuyến đi dài ngày. Đây không chỉ là dịp để các thành viên TEP gắn bó với nhau hơn mà cũng là dịp để các công nhân viên TEP vui chơi cùng gia đình mình. Đối với cá nhân tôi, đây cũng là dịp để tôi cùng với gia đình mình có một chuyến đi ý nghĩa.”

Bên cạnh đó, không thể không kể đến không khí đông vui, hoạt bát trong buổi tối Gala Dinner. Cùng với các trò chơi, các phần thi và sự tham gia của các lời ca tiếng hát của các thành viên TEP là không khí vui tươi, háo hức. Có lẽ không khí biển Cửa Lò cũng không thể nào nóng bằng không khí đêm Gala dinner TEP. Để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp này, TEP đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm, cũng là điểm mốc khép lại hành trình du lịch TEP tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

Hình ảnh công nhân viên TEP trong buổi tối Gala dinner

Hình ảnh công nhân viên TEP trong buổi tối Gala dinner

Quả thực đối với TEP, đây là một chuyến đi rất nhiều niềm vui và ý nghĩa. TEP sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp không chỉ uy tín trên thị trường, mà còn mạnh từ trong đội ngũ sản xuất. Để phát huy tối đa tiềm lực của doanh nghiệp mình, TEP sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, từ đó phát triển TEP ngày một vững mạnh hơn!

Related Posts